Công Ty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Dreamland đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho chị T.T.Long (ngụ tại TP.HCM) dự án Dreamcity vào ngày 17 tháng 10 năm 2018.

Chị T.T.Long là khách hàng được công ty dẫn đi xem dự án vào đầu tháng 9. Chỉ 1 tháng sau, chị đã lên công ty hoàn tất thủ tục và thanh toán 5% còn lại để nhận sổ hồng. Không những vậy, chị còn “mạnh tay” chi thêm 50% cho lô đất tiếp theo của dự án Dreamcity.

Khách hàng mua đất nền tại dự án Dreamcity được nhận sổ khi toán toán đủ 95%

Chị T.T.Long trở thành khách hàng đặc biệt của Dreamland khi là người đầu tiên đặt cọc ngay lô mới tại buổi trao Giấy chưng nhận quyền sử dụng đất

Trong ngày nhận sổ mới, chị Long chia sẻ: “Mấy năm trở lại đây tôi cùng chồng cũng mua đất để đầu tư nhiều nơi nhưng chưa chỗ nào khiến tôi hài lòng như vậy. Không phải ngẫu nhiên mà tôi vừa nhận sổ là đã cọc ngay lô mới tại dự án Dreamcity. Tôi thích cách làm việc của nhân viên công ty: nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn vững, có thể giải đáp bất cứ thắc mắc nào của tôi về dự án. Còn về vị trí dự án thì tôi nhìn là đã thích ngay, vị trí đắc địa, xứng đáng để đầu tư. Chúc công ty làm ăn phát đạt và thành công hơn nữa”

Dreamland – Your Dream – Our Success

Công ty CPĐT KD BDS Dreamland ra đời với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, mong muốn phát triển chất lượng sản phẩm dịch vụ mà mang lại những lợi ích tối ưu nhất dành cho khách hàng là bước tiên phong trong tất cả hoạt động kinh doanh của Dreamland.

Từ đầu năm đến nay, Dreamland không ngừng tổ chức các hoạt động Sổ đỏ trao tay cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể trong tháng 9 và đầu tháng 10, Công Ty Cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Dreamland đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 120 khách hàng dự án Dreamcity giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Từ thuở sơ khai đến nay, Dreamland đã đang và luôn luôn coi trọng và kiểm soát kĩ lưỡng về tính chất pháp lý của bất cứ sản phẩm nào được phân phối, cung cấp bởi Dreamland và đó cũng là nền tảng niềm tin mà đội ngũ ban lãnh đạo Dreamland muốn xây dựng trong lòng tin mỗi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Liên quan