The ViVa City là một trong những dự án khá nổi bật tại tỉnh Đồng Nai. Dự án được tạo nên với 9 khu phố mang tên 9 loại đá quý gửi gắm mong muốn của chủ đầu tư về vinh hoa, phú quý, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Tổng quan dự án

Tên dự án: Khu đô thị thương mại The ViVa City

Vị trí: Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Quy Mô: 117 ha

Tổng vốn đầu tư: 1.093 tỷ

Loại hình: Đất nền, Nhà phố, Biệt Thự

(Nguồn: LDG Group)

Vị trí đắc địa.

 The Viva City tọa lạc ngay giữa trung tâm công nghiệp hiện đại và phát triển nhất của tỉnh Đồng Nai. Dự án kết nối thuận tiện với các tiện ích hiện đại của thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Chỉ mất 15 phút tới sân bay quốc tế Long Thành. Hơn hết, The Viva City còn nằm ngay sát tuyến đường trọng điểm nối liền 2 thành phố lớn phía Nam là Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Biên Hòa.


The Viva liên kết thuận với nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án có nằm trải dài trên ngọn đồi thoai thoải và được ôm trọn bởi con sông Buông tạo nên một địa thế phong thủy hòa hợp, Mang lại mạch nước ngầm và những yếu tố thuận lợi cho sức khỏe và sự nghiệp của cư dân sinh sống và làm việc tại The Viva City.


Vị trí đắc địa của The Viva City

Chưa kể, dự án còn nằm trong vùng quy hoạch của sân bay quốc tế Long Thành và là vùng không gian phát triển mở rộng của thành phố Biên Hòa trong thời gian tới. Tất cả tạo cho dự án The Viva City một lợi thế về khả năng sinh lợi và gia tăng giá trị trong tương lai.

Tiện ích nội khu hoàn mỹ, tiện nghi và hiện đại.

The Viva City hội tụ nhiều hơn cả những tiện ích của một thành phố lớn. Các tiện ích hiện đại, đầy đủ như:  Trung tâm thươn mại, các công trình phúc lợi (bệnh viện, trường học các cấp, công viên cây xanh…) , Wife thành phố, Bảo vệ 24/24, các trung tâm thể thao…


Công viên cây xanh nội khu

Trung tâm thương mại tích hợp

Các tiện ích ngoại khu như: Sân bay, trung tâm hành chính, trường học, chùa, nhà thờ, các khu công nghiệp và khu du lịch…

Với tiện ích này, cư dân The Viva City hoàn toàn có thể an tâm sinh sống và phát triển, tương lai của bạn cũng được đảm bảo.

Liên quan