SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản DreamLand được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2017 từ nguồn vốn đầu tư của những quỹ đầu tư là những doanh nghiệp trong và ngoài nước có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế, xây dựng và du lịch.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

“YOUR DREAM – OUR SUCCESS”

Chúng tôi hiểu rõ rằng: Nhu cầu An cư lạc nghiệp luôn được quý khách hàng của chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Một môi trường sống tốt sẽ là tiền đề để khách hàng của chúng tôi phát triển sự nghiệp.

Chúng tôi cũng hiểu rõ rằng: Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiên đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận của quý khách hàng.

DreamLand hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Với mục tiêu phát triển bền vững và trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

“QUAN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

Chúng tôi luôn luôn cố gắng phát triển chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm để cung cấp cho nhu cầu của khách hàng.

Hiểu được những trăn trở của khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với mình. DreamLand đào tạo xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm có kiến thức và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực bất động sản. Sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện giao dịch. Với phương châm:

” Khách hàng là trung tâm“

Ưu tiên lợi ích của khách hàng trong mọi hoạt động

BỘ MÁY LÃNH ĐẠO

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản DreamLand với đội ngũ ban lãnh đạo xuất sắc, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

HOẠT ĐỘNG PHÚC LỢI

Theo mỗi giai đoạn, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Đông Sản DreamLand luôn luôn chú trọng vào hoạt động phúc lợi dành cho nhân viên. Các hoạt động kết thúc giai đoạn dự án, dịp lễ đều được chúng tôi tổ chức. Với mong muốn mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất từ đó phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì chúng tôi hiểu rằng:

“Con người chính là nguồn phát triển của doanh nghiệp”