Đông đảo khách hàng mua đất nền trong tháng 10-2018 của dự án Dreamcity Bà Rịa đã là chủ sở hữu của chiếc iphone XS Max mới toanh vừa được ra mắt vào tháng 9 vừa qua. Ngoài ra, khi mua dự án Dreamcity quý khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng xe xe SH 50i, Air Blade, Tivi…và hàng loại những phần quà hấp dẫn khác.

Công ty CP ĐTKD BĐS Dreamland cho hay tại mỗi buổi mở bán dự án đều có chương trình tri ân khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị cao. Tại buổi mở bán vừa qua (21/10), chị Trịnh Thị Long đã may mắn là chủ sở hữu của chiếc iphone XS Max khi là người cọc đủ sớm nhất.

Được biết chị Long cũng là khách hàng cũ của Dreamland, chị vừa hoàn tất thủ tục thanh toán lô đất nền cũ vào thứ 5 tuần trước nhưng vì tin tưởng vào uy tín Công ty cũng như vị trí đắc địa của dự án có tiềm năng sinh lời cao nên chị quyết định đầu tư thêm.

Chị Trịnh Thị Long – chủ nhân chiếc iphone XS Max trong tuần mở bán vừa qua

Chị Trịnh Thị Long khi nhận giải đã chia sẻ: “Tôi thực sự thấy mình đã đầu tư đúng khi chọn mua đất nền tại đây. Dự án đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín”.

Bên iphone XS Max, chương trình còn thu hút đông đảo khách hàng đã mua hoặc đang quan tâm dự án với cơ cấu hơn 20 giải thưởng giá trị bao gồm: 01 giải đặc biệt là chiếc xe SH 50i trị giá gần 100 triệu đồng, 01 giải nhất là chiếc xe Air Blade trẻ trung, trị giá 40 triệu đồng/giải; 5 giải nhì là Tivi màn hình LED…

Chủ nhân của chiếc iphone XS Max nhận giải tại văn phòng công ty Dreamland

Dự án Dreamcity là điểm sáng của bất động sản Bà Rịa với mô hình khu đô thị sang trọng, kiến trúc tân cổ điển lịch lãm.

Dự án đã mở bán từ tháng 6-2018 và luôn giữ được sự quan tâm của thị trường của các nhà đầu tư tại thành phố Bà Rịa và các tỉnh thành lân cận khác.

Dự án Dreamcity đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng Việt Nam và nhóm khách nước ngoài, không chỉ tìm kiếm một chốn ở với trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi, thuận tiện, đầy sinh thái, nằm trong một khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích về giáo dục, y tế, mua sắm, mà còn muốn “nắm chắc” một kênh đầu tư sinh lời, bảo toàn tốt nhất tại thành phố Bà Rịa.

Hiện tại, dự án tiếp tục mở bán các sản phẩm đất nền tại trung tâm thành phố Bà Rịa, khu vực được coi là tiện nghi và sang trọng bậc nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cư dân tại khu đô thị Dreamcity hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống với hệ thống an ninh đa lớp, một trong những điểm sáng của thương hiệu Dreamland và cũng là niềm tự hào của chủ đầu tư.

Liên quan